CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VLASTA SẦM SƠN

Tiến độ dự án Vlasta Sầm Sơn mới nhất năm 2023

Hiện tại, tiến độ dự án Vlasta Sầm Sơn – tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng đang trong quá trình thi công, đảm bảo tiến độ được bàn giao theo đúng kế hoạch.

Cổng chào dự án đã dần hoàn thiện nhằm đón chào nhà đầu tư và du khách ghé thăm khi đi ngang hay du lịch tại Sầm Sơn Thanh Hóa.

Hơn nữa, trục đường chính nội khu rộng 27m đã được trải nhựa hoàn thiện, toàn bộ các trục shophouse ở 2 bên đường chính đã hoàn thiện và xây chát hoàn thiện một số căn

Bãi đất trống sát mặt biển, chủ đầu tư Văn Phú – Invest sẽ xây dựng tổ hợp hồ nước ánh sáng, trung tâm văn hóa biểu tượng, quảng trường ánh sáng và tổ hợp khách sạn cao cấp đang được chủ đầu tư lên kế hoạch xây dựng.

Con đê tránh sóng đã được chủ đầu tư hoàn thiện rất đẹp, từ đê tránh sóng chủ đầu tư sẽ xây dựng lễ hội và dễ dàng di chuyển thẳng ra biển.Tuyến đường từ quốc lộ ven biển vào dự án sẽ thi công, hoàn thiện vào tháng 12/2022

Vlasta Sầm Sơn

Ngoài ra, dòng sản phẩm Grand Pool Villa, Garden Pool Villa, Ocean Villa và Shop Villa đã và đang xây dựng đến tầng tum.

Đại lộ biển Festa dài gần 1km và trục cảnh quan đã hoàn chỉnh, tiến độ đang được thi công nhanh chóng, Vlasta – Sầm Sơn đảm bảo tiến độ bàn giao vào quý 2/2023 cho quý khách hàng, nhà đầu tư.

Dự án mặt biển Vlasta Sầm Sơn được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài được hoàn thiện pháp lý và được cấp sổ từng căn, sản phẩm tăng giá bền vững theo thời gian và thể hiện đẳng cấp cho chủ nhân.

Xem thêm tại: https://thaiduongland.vn/bat-dong-san/biet-thu-bien-can-goc-khu-trung-tam-du-an-vlasta-sam-son/

Chia sẻ bài viết
Dự án nổi bật