09/07/2020 - 9:02 PManh Lưu 393 Lượt xem

Công ty TNHH Bất Động Sản Thái Dương.

được thành lập tháng 08 năm 2014, là doanh nghiệp chuyên đầu tư kinh doanh bất động sản, tư vấn môi giới mua bán thuê và cho thuê bất động sản và các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực bất động sản, là đơn vị hợp tác phân phối những dự án chất lượng và uy tín.
Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản,  Bất Động Sản Thái Dương luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm, uy tín và sự chính xác tuyệt đối trong các giao dịch bất động sản.
Thế mạnh làm nên thương hiệu Bất Động Sản Thái Dương khác biệt chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng giao dịch, tính trách nhiệm cao cùng những thẩm định đánh giá chính xác giá trị bất động sản , cẩn thận trung thực tạo dựng uy tín với khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Bất Động Sản Thái Dương năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Bất Động Sản Thái Dương đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Bất Động Sản Thái Dương. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Chia sẻ bài viết: Công ty TNHH Địa Ốc Thái Dương Vina.
Địa chỉ:Tầng 3 Lô V11 số nhà A09 Dự án The Terra An Hưng, Nguyễn Thanh Bình, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0972269929
Email: thaiduongland84@gmail.com
Mã số thuế, Mã số DN: 0109704389
Tài khoản ngân hàng: số tài khoản: 0972269929 - ngân hàng Quân Đội MB - Quách Văn Lưu
Website: https://thaiduongland.vn/

0972269929

messenger icon zalo icon