Khu đô thị mới Phú Lương
 • Khu đô thị mới Phú Lương

 • Đường Kiến Hưng, Hà Đông, P. Hà Nội
 • 0972269929 |
 • www.thaiduongland.vn
 • thaiduongland84@gmail.com

Bản đồ

Tổng quan
Dự án khu đô thị Phú Lương là dự án khu đô thị phức hợp hiện đại bật nhất do công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Trung Việt  đầu tư chính. Với tổng diện tích 34,1 ha bao gồm nhiều hạng mục nhà cao tầng, biệt thự, các công trình công cộng,... Chúng được xem là sự lựa chọn hoàn hảo, nơi mang đến phong cách sống hiện đại và tiện nghi cho mọi cư dân. Cho đến nay, những thông tin về dự án vẫn luôn được tìm kiếm bởi không ít người dân Hà Nội. Bài viết sau đây sẽ cho bạn những thông tin chi tiết và cái nhìn tổng quát nhất về khu đô thị này.    
 

Giới thiệu về dự án khu đô thị Phú Lương

 
Khu đô thị này được đầu tư vào và bắt đầu xây dựng vào năm 2016. Đây là dự án nổi tiếng do các công ty liên doanh như Sông Đà 2, Trung Việt, Hồng Quang. Đây đều là những đơn vị có tiếng uy tín trong giới bất động sản, từ đó khiến người mua dành nhiều sự tin tưởng hơn khi lựa chọn. Trong đó công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Trung Việt là chủ đầu tư và phụ trách thi công chính.  
 
khu đô thị phú lương
 
Dự án được xây dựng với nhiều công trình như nhà cao tầng, khu nhà liền kề, khu biệt thự, công trình công cộng, khu thương mại, công viên, đường giao thông.  Cụ thể các sản phẩm cũng như quy mô của dự án cụ thể là :
 
 • Khu nhà ở liền kề gồm 669 căn sở hữu những mặt tiền rộng, đẹp lên từ 5 đến 7,2 m2. Diện tích chuẩn của các căn từ 60m2 đến 157m2 với chiều cao từ 4 đến 5 tầng. 
 • Với 01 tòa nhà trung tâm khu thương mại nằm tại khu chung cư có 03 tòa nhà cao từ 20, 25 và 30 tầng. Bên cạnh đó còn có văn phòng tích hợp cho thuê bao gồm 18 tầng. 
 • Khu biệt thự có 391 căn, với diện tích từ 200 đến 250m2 và cao từ 3 đến 3,5 tầng. Các căn biệt thự này có rất nhiều hướng cho bạn lựa chọn với diện tích là 750m2. 
 
Khu đô thị Phú Lương liền kề với khu đô thị Văn Phú, Kiến Hưng, siêu thị đầu mối Hà Đông,... Bên cạnh đó còn có công viên cây xanh rộng hơn 90 ha, hồ điều hòa trên 34 ha. Những tiện ích hàng đầu mang đến cho khu đô thị vàng sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư bất động sản.  Nơi đây đảm bảo sự thuận tiện về di chuyển, tiện ích cho cuộc sống hòa hảo và phong cách hiện đại nhất.
 

Vị trí dự án khu đô thị Phú Lương

 
Khu đô thị mới Phú Lương nằm ngay tại xã Phú Lương, Kiến Hưng, Phường Phú La, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đây chính là địa điểm vàng ngay trung tâm tiếp giáp bốn bên với thông tin cụ thể như sau:
 
 • Tại phía Đông của dự án, đây toàn bộ là đất biệt thự thuộc khu đô thị Phú Lương. Nằm tiếp giáp với dự án khu giáo dục Nguyễn Trãi và khu đô thị mới Kiến Hưng.
 • Phía Tây của dự án toàn bộ là đất liền kề Phú Lương. Nằm tiếp giáp với khu nhà ở Văn Nội. 
 • Phía Nam là nơi có trục đường dài 30m bao quanh dự án. Trong đó nằm ngay mặt đường chính là khu liền kề Phú Lương. Hơn nữa nó còn tiếp giáp với ga Bà La Hà Đông, khu thương mại và siêu thị đầu mối. 
 • Phía Bắc giáp với khu đô thị mới Văn Phú. 
 
Vì khu đô thị này nằm sát với trung tâm thành phố Hà Đông nên cũng rất thuận tiện cho việc đi lại, giao lưu, buôn bán. Bên cạnh đó, có rất nhiều các địa điểm tiện ích tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh hoạt và nằm bao quanh dự án.
 
hạ tầng khu đô thị hiện đại đồng bộ
 
Như bạn đã thấy, dự án này có vị trí địa lý đắc địa và hết sức thuận lợi cho việc đi lại, mua bán,... Những lợi thế này sẽ giúp nâng tầm giá trị của dự án lên. Điều này tạo nên sức hút lớn với các nhà đầu tư cũng như người dân khi quyết định sở hữu.
 

Quy mô dự án khu đô thị Phú Lương

 
Dự án với quy mô chính là khu liền kề, khu chung cư và khu biệt thự. Cụ thể từng khu sẽ được phân tích dưới đây. 
 

Khu liền kề của dự án khu đô thị Phú Lương

 
Khu liền kề có tổng diện tích là 51.287m2, bao gồm 669 căn có các căn ở lô góc. Mỗi căn có diện tích cụ thể là 60m2 ,62.5m2 ,70m2 ,76m2 ,80m2 ,90m2 Nội thất và ngoại thất đều được thiết kế tinh xảo và tính toán hết sức kỹ lưỡng.
 
Dự án khu liền kề có mặt tiền từ 5-7,2m2 với nhiều hướng chính, giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt vị trí này theo phong thủy  giúp mang đến cho chủ sở hữu sự tài lộc, thịnh vượng trong kinh doanh , buôn bán.
 
Theo như đánh giá thực tế và đánh giá của các chuyên gia. Nội thất của các căn đều được thiết kế độc đáo, riêng biệt từ phòng khách, phòng ăn đến phòng ngủ, đều được sắp xếp hết sức hài hòa và tinh tế. Giúp mang đến cho chủ sở hữu cảm giác thoải mái nhất. 
 
Dự án khu liền kề này được phân lô như cụ thể được đánh dấu theo thứ tự từ LK1 đến LK28 với diện tích từ 60 -80m2 và có mặt tiền 5m. Khu liền kề tiếp theo từ  LK29 đến LK39 với diện tích 90m2 có mặt tiền là 7,2m. 
 

Khu biệt thự của dự án khu đô thị Phú Lương

 
Khu biệt thự là một trong những điểm nhấn của dự án với diện tích đất là 92.830m2 bao gồm 291 căn nhà. Đây là khu vực cao cấp mà được chủ đầu tư ưu ái thiết kế vô cùng đặc biệt, tinh tế tại mỗi căn. 
 
mẫu nhà biệt thự phú lương
 
Đa số phong cách được áp dụng thiết kế cho khu biệt thự là phong cách phương Tây kết hợp hài hòa tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đó các căn tại khu biệt thự còn tôn lên sự cá tính, sự tôn nghiêm với chủ nhân. Đây là một trong những sản phẩm đáng được mong chờ nhất của dự án. 
 
sơ đồ khu đô thị phú lương
 
Các lô biệt thự được đánh số cụ thể là BT1, BT2, BT3, BT4, BT5, BT6, BT7, BT8, BT9, BT10, BT11, BT12, BT13, BT14, BT15, BT16, BT17, BT18. Với chiều cao là từ 3 đến 3,5 tầng. Diện tích tại mỗi  căn đầy đủ từ 200, 216.3, 240, 250m2, hơn nữa còn có những căn lên đến 750m2. Các căn nằm đầy đủ các hướng từ Đông, Tây, Nam, Bắc. 
 

Khu chung cư của dự án khu đô thị Phú Lương

 
Khu chung cư phức hợp tiện ích và cho thuê văn phòng có tổng diện tích là 4.380m2. Bao gồm 03 tòa nhà có chiều cao từ 25-30 tầng. Bên cạnh đó còn có  một tòa nhà trung tâm thương mại, siêu thị lên đến 18 tầng. 
 
 
Ngoài những khu vực chính trên dự án còn bao gồm các dịch vụ thể thao, khu giải trí, vườn cây xanh rộng lớn, tạo không gian thoải mái nhất cho dân cư sống ở đây. 
 

Tiện ích của khu đô thị Phú Lương 

 
Với hơn 200 tỷ đầu tư cho dự án đây được coi là cực phẩm của nhà đầu tư, một dự án chứa đựng sự tâm huyết và chăm chút tinh tế trong từng sản phẩm. Với phong cách hơi hướng hiện đại xen lẫn phong cách Hoàng Gia Phương Tây từ kiến trúc bên ngoài và tiện ích bên trong giúp sản phẩm trường tồn với thời gian.
Để tìm hiểu chi tiết về tiện ích của khu đô thị Phú Lương chúng ta cùng khám phá ngay dưới đây. Những tiện ích nổi bật này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ về sự ‘hoành tráng” tiện nghi mà chủ đầu tư thiết kế mang đến cho cư dân của mình.
 

Tiện ích bên trong khu đô thị Phú Lương

 
Với diện tích 15,4 ha đã được sử dụng làm khu liền kề và khu biệt thự, số còn lại được phân bổ xây dựng các dự án tiện ích phục vụ cho dự án này bao gồm:
 
 •  4.952 m2 là trung tâm thương mại dịch vụ.
 •  10.604m2 đất làm hạ tầng kỹ thuật của 2 tại khu chung cư cao tầng.
 • 14.438m2 là khuôn viên cây xanh, khu thể dục thể thao.
 • 10.361m2 đất và 4.800m2 lần lượt là trường mầm non và trung học cơ sở.
 • 2.874m2 dành cho trạm y tế, nhà văn hóa tổ dân phố.
 • 5.159 m2 là quần thể cây xanh, vườn hoa. 
 • 1.000m2 là hạ tầng kỹ thuật.
 • 137.113m2 đường giao thông.
 •  303m2 là chủ đầu tư quản lý sử dụng làm cây xanh. 
 
Hơn nữa hệ thống giáo dục nơi đây vô cùng hiện đại bao gồm 2 trường THCS, 1 nhà trẻ mẫu giáo được kết hợp với nhà trẻ ở các tòa nhà. Những nhà trẻ này luôn đảm bảo được chỉ tiêu theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, giúp cho các em có môi trường học tập tốt nhất. 
 
Để đáp ứng nhu cầu người dân, tại khu đô thị Phú Lương 16.271m2 được dành  cho việc xây dựng 1 phòng khám đa khoa cao 7 tầng. Phòng khám này năm liền kề khu vực Trạm y tế Phường Phú La. Giúp bạn yên tâm tối đa và tạo điều thuận lợi nhất khi sinh sống ở đây. 
 
Dự án bên trong chính là một xã hội hay thành phố thu nhỏ với sự kết hợp hài hòa giữa các tiện ích hiện đại và môi trường sống lý tưởng. Hệ thống công viên là nơi đáng được chú ý với 1 khu xây xanh tập trung, vườn hoa, sân chơi, sân bóng, hồ điều hòa, tạo cảm giác như bạn là công chúa đang lạc vào trong khu rừng.  
 

Tiện ích bên ngoài khu đô thị Phú Lương

 
Ngoài những tiện ích bên trong, dự án còn được ưu ái với điều kiện vị trí thuận lợi do đó xung quanh dự án là nơi tập trung nhiều địa điểm tiện ích như là:
 
 
 
 • Trung tâm hành chính Hà Đông cách dự án 1km.
 • Cách 500m so với đường sắt trên cao. 
 • Đối diện là có công viên thể dục thể thao thành phố rộng 100ha. 
 • Cách 3km là bến xe Yên Nghĩa.
 • Cách 4km là khu phức hợp ý tế, bệnh viện 103, bệnh viện K.
 • Cách 1km là khu giáo dục Nguyễn Trãi. 
 • Cách Big C Hà Đông 2.5 km 
 • Cách chợ Hà Đông 4km. 
 • Cách 0,5km là trung tâm thương mại Metro Hà Đông. 
 
 
Khu đô thị Phú Lương là một trong những địa điểm hấp dẫn và sở hữu những mức giá vô cùng hợp lý. Đây sẽ là khoản đầu tư vàng mà các gia đình, nhà kinh doanh, hay công ty nên để ý và căn nhắc. Với vị trí thuận lợi, khoản đầu tư ở nơi này sẽ mang về cho bạn nguồn sinh lợi lớn trong tương lai. 
 

Bất động thuộc dự án
Công ty TNHH Địa Ốc Thái Dương Vina.
Địa chỉ:Tầng 3 Lô V11 số nhà A09 Dự án The Terra An Hưng, Nguyễn Thanh Bình, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0972269929
Email: thaiduongland84@gmail.com
Mã số thuế, Mã số DN: 0109704389
Tài khoản ngân hàng: số tài khoản: 0972269929 - ngân hàng Quân Đội MB - Quách Văn Lưu
Website: https://thaiduongland.vn/

0972269929

messenger icon zalo icon