Cập nhật tiến độ dự án Vlasta Sầm Sơn mới nhất 2024

Tính đến hiện tại tiến độ dự án Vlasta Sầm Sơn đang trong quá trình thi công. Như vậy thì dự án vẫn đảm bảo hoàn thành bàn giao theo đúng kế hoạch của chủ đầu tư. Điều này chứng minh tiềm lực tài chính của chủ đầu tư và hệ thống pháp lý minh bạch. Khả năng cao có thể vận hành dịch vụ lưu trú hoặc cho thuê biệt thự vào mùa du lịch biển 2024.

Giới thiệu tổng quan về dự án Vlasta Sầm Sơn

Hình ảnh tiến độ dự án Vlasta Sầm Sơn mới nhất 
Hình ảnh tiến độ dự án Vlasta Sầm Sơn mới nhất 

Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn (Thanh Hóa) thuộc dòng sản phẩm Vlasta của Văn Phú – Invest. Một đơn vị đã sở hữu chuỗi dự án nổi bật như The Van Phu – Victoria, Khu nhà phố thương mại The Victoria..….. Dự án Vlasta – Sầm Sơn cũng được nghiên cứu triển khai tỉ mỉ để tạo dấu ấn riêng. Một công trình độc bản, kiến trúc đương đại nhưng vẫn giữ được văn hóa bản địa.

Dự án Vlasta Sầm Sơn là sản phẩm đầu tư chiến lược trong năm 2022 tại thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa. Quy mô dự án lên đến 25.59ha với tất cả 595 sản phẩm. Cụ thể Shoptel, Boutique hotel, Shop villa, Grand pool villa, Ocean villa, Garden pool villa, Shophouse. Định hướng của Vlasta Sầm Sơn là trở thành tổ hợp sản phẩm hệ sinh thái đa dạng. Từ đó đáp ứng nhu cầu mua để ở, nghỉ dưỡng du lịch hoặc đầu tư kinh doanh. 

Dự án Vlasta Sầm Sơn  quy hoạch với mật độ xây dựng thấp 31.29% nên đảm bảo độ thông thoáng. Vì chủ đầu tư muốn tập trung vào cảnh quan đô thị, phát triển không gian sinh thái. Từ đó kiến tạo một nơi an cư lý tưởng, nghỉ dưỡng cao cấp tại Sầm Sơn. 

Tiến độ dự án Vlasta Sầm Sơn thì đã hoàn thiện xây thô
Tiến độ dự án Vlasta Sầm Sơn thì đã hoàn thiện xây thô

Sau nhiều tháng ngày xây dựng đến hiện tại dự án Vlasta Sầm Sơn đã đi vào giai đoạn hoàn thiện. Đây là dự án đã có sổ đỏ sở hữu lâu dài. Tiến độ dự án Vlasta Sầm Sơn thì đã hoàn thiện xây thô. Hiện đang sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng thuê hay kinh doanh mặt bằng. 

Tiến độ dự án Vlasta Sầm Sơn mới nhất 2024

Tiến độ dự án Vlasta Sầm Sơn đang trong quá trình thi công và sẽ bàn giao đúng kế hoạch. Nhiều khu vực đang triển khai xây dựng phần thô cho kịp tiến độ bàn giao khách hàng đúng dự kiến.

Trục đường chính nội khu rộng 27m Vlasta Sầm Sơn

Trục đường chính nội khu dự án rộng 27m đã trải nhựa 
Trục đường chính nội khu dự án rộng 27m đã trải nhựa 

Vào thời điểm quý 4/2022, trục đường chính nội khu dự án rộng 27m đã hoàn thành việc trải nhựa. Tất cả các trục Shophouse 2 bên đường chính cũng hoàn thiện. Đồng thời hoàn tất thi công kết nối tuyến đường từ Vlasta Sầm Sơn tới Đại lộ ven biển vào tháng 12/2022.

Cổng chào, các phân khu biệt thự, liền kề và tầng tum

Biệt thự đang được thi công của dự án Vlasta Sầm Sơn
Biệt thự đang được thi công của dự án Vlasta Sầm Sơn

Cổng chào của dự án hiện đang dần hoàn thiện để chào đón nhà đầu tư, du khách ghé thăm. Các phân khu biệt thự, liền kề và tầng tum của dự án Vlasta Sầm Sơn đều đang được xây dựng. Riêng các dòng sản phẩm Shop Villa, Grand Pool Villa, Garden Pool Villa, Ocean Villa đang xây đến tầng tum. Nhìn chung đã hoàn thiện phần xây dựng thô. Nhiều căn được sơn tường và hoàn thiện các hạng mục đi kèm: lát gạch, lắp đặt cửa. 

Tiến độ công trình Vlasta Sầm Sơn vẫn đang được thi công để dần hoàn thiện 
Tiến độ công trình Vlasta Sầm Sơn vẫn đang được thi công để dần hoàn thiện 

Bãi đất trống sát mặt biển của dự án Vlasta Sầm Sơn

Con đê tránh sóng của dự án Vlasta Sầm Sơn đã được hoàn thiện 
Con đê tránh sóng của dự án Vlasta Sầm Sơn đã được hoàn thiện 

Bãi đất trống sát mặt biển đang được chủ đầu tư dự kiến xây dựng như sau:

  • Tổ hợp hồ nước ánh sáng.
  • Trung tâm văn hóa biểu tượng.
  • Quảng trường ánh sáng.
  • Tổ hợp khách sạn Condotel cao cấp.
  • Cầu vươn biển.

Chủ đầu tư cũng đã hoàn thiện con đê tránh sóng tạo điều kiện di chuyển thẳng ra biển. Đồng thời từ con đê dự định xây dựng lễ hội. 

Đại lộ Festa Vlasta Sầm Sơn

Đại lộ biển Festa Vlasta Sầm Sơn dần hoàn chỉnh dài gần 1km
Đại lộ biển Festa Vlasta Sầm Sơn dần hoàn chỉnh dài gần 1km

Tiến độ dự án Vlasta Sầm Sơn cũng đang dần hoàn chỉnh đại lộ biển Festa dài gần 1 km. Các cảnh quan xung quanh cũng hoàn thiện dần được kỳ vọng là điểm thu hút của dự án. Tuyến đường từ Quốc lộ ven biển vào dự án với 2 bên Shophouse cũng hoàn thiện phần kết nối giao thông. 

Tiến độ dự án Vlasta Sầm Sơn đang dần triển khai theo đúng kế hoạch chủ đầu tư. Cổng chào, Shophouse cấp tốc hoàn thiện trong khi biệt thự đang xây dựng tầng tum. Dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài từng căn và hoàn thiện pháp lý. Hạ tầng cơ sở cũng đã xây dựng, lắp đặt đầy đủ góp phần mang lại sức sống cho Vlasta Sầm Sơn.

Chuyên mục : TIN TỨC THỊ TRƯỜNG
Chia sẻ bài viết
Dự án nổi bật